นับสถิติ

ทั้งหมด

Your IP: 3.90.45.27
2019-06-24 23:37

กลยุทธ์ (Strategy)
กลยุทธ์ที่ 1 การพัฒนาคุณภาพผู้เรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
กลยุทธ์ที่ 2 การเพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการการศึกษาขั้นพื้นฐานให้ทั่วถึงครอบคลุมผู้เรียน
ให้ได้รับโอกาสในการพัฒนาเต็มตามศักยภาพและมีคุณภาพ
กลยุทธ์ที่ 3 การพัฒนาคุณภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา
กลยุทธ์ที่ 4 การพัฒนาระบบบริหารจัดการ

จุดเน้น
1. นักเรียนมีสมรรถนะสำคัญสู่มาตรฐานสากล
2. นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรม รักสามัคคีปรองดอง สมานฉันท์ รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ภูมิใจใน ความเป็นไทย ห่างไกลยาเสพติด มีคุณลักษณะและทักษะทางสังคมที่เหมาะสม
3. นักเรียนที่มีความต้องการพิเศษได้รับการส่งเสริมและพัฒนาเต็มตามศักยภาพเป็นรายบุคคล
4. ครูได้รับการพัฒนาองค์ความรู้และทักษะในการสื่อสาร มีสมรรถนะในการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ
5. ผู้บริหารสถานศึกษามีความสามารถในการบริหารงานทุกด้านให้มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผล
6. ครูและบุคลากรทางการศึกษา มีขวัญกำลังใจในการทำงาน
7. องค์กรและคณะบุคคลและผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้อง วางแผนและสรรหาครูและบุคลากร ทางการศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการของโรงเรียนและสังคม
8. โรงเรียนบริหารจัดการโดยมุ่งเน้นการกระจายอำนาจ การมีส่วนร่วมและมีความรับผิดชอบต่อ ผลการดำเนินงาน