นับสถิติ

2019-06-24 23:27

ผลงานครู

ประเภท

ระดับรางวัล/ชื่อรางวัลที่ได้รับ

ครู

1. นายสุริยา   ศรีโภคา

ครูผู้ฝึกสอน เหรียญทอง

การแข่งขันนาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ป.1-6

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

การแข่งขันระบำมาตรฐาน ม.1-3

2. นางวิภาพร   ดวงศรี

ครูผู้ฝึกสอน รองชนะเลิศ

การแข่งขันอัจฉริยะภาพทางคณิตศาสตร์ระดับชั้น ป.4-6

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 1

ครูผู้ฝึกสอน ชนะเลิศ

หน่วยงานที่มอบรางวัล

ครู (ต่อ)

3. นางฉลวย   เนาว์วัน

ครูผู้ฝึกสอน รองชนะเลิศอันดับ 2 วอลเล่ย์บอลชายอายุไม่เกิน 14 ปี

กีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนกลาง

และส่วนภูมิภาค

4. นางน้ำใส   ตันเฮียงสุน

การแข่งขันรำวงมาตรฐาน ป.1-6

ครูผู้ฝึกสอน ชนะเลิศ

การแข่งขันรำวงมาตรฐาน ป.1-6

5. นางธัญญาภรณ์   พลายงาม

การแข่งขันระบำมาตรฐาน ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน ชนะเลิศ การแข่งขัน

นาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ป.1-6

ระบำมาตรฐาน ม.1-3

6. นางชุติมา   พันธศรี

นาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ป.1-6

7. นางสาวปวีณา   ศรีรักษ์สูงเนิน

8. นางสาวศิริพร   เจิมภักดี

อัจฉริยะภาพทางคณิตศาสตร์ ชั้น ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน ชนะเลิศอันดับ 1

9. นางสาวสกุณา   จันปุ่ม

หน่วยงานที่มอบรางวัล

ครู (ต่อ)

10. นางสาวสถาพร   สุโพธิ์

กีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนกลาง

และส่วนภูมิภาค

กีฬาฟุตบอลอายุไม่เกิน 13 ปี

จังหวัดฉะเชิงเทรา

ครูผู้ฝึกสอน รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาฟุตบอลอายุไม่เกิน 16 ปี

11. นางสาวลักษณา   แก้วกอง

ครูผู้ฝึกสอน การแข่งขันสร้าง webpage ประเภท text editor ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน การแข่งขันสร้าง webpage ประเภท Web editor ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน เหรียญทอง

การแข่งขันนาฏศิลป์ไทยอนุรักษ์ ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน เหรียญทอง

ครูผู้ฝึกสอน การแข่งขัน E-book ม.1-3

ครูผู้ฝึกสอน

การแข่งขัน Presentation ป.1-6